Danh mục
Nhận tin Newsletter

Để lại email nhận tin tức mỗi ngày !

Giới Thiệu, Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

  01/07/2017

Công Ty Cổ Phần Dệt May Huy Đức

Địa Chỉ: KCN Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại:(024)33 845129/0904060286/0909686995

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hàng may mặc thời trang.Với diện tích sản xuất hơn 3000m2, nhiều máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, đối tác nhiều giá trị nhất.

 

Tầm nhìn

    Chúng tôi nỗ lực để phát triển bền vững thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực hàng may mặc và sản phẩm thời trang.

    Không ngừng sáng tạo, bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

    Mỗi thành viên của chúng tôi đều có cơ hội và điều kiện để phát triển tài năng, nhiệt huyết để có thể xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

about01.jpg

Sứ mệnh

    Chúng tôi phấn đấu là một trong những công ty may mặc hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

    Sản phẩm sẽ ngày càng phát triển và chiếm được vị trí tốt tại thị trường nội địa Việt Nam, tiến tới xuất khẩu sang thị trường:Nhật Bản, EU, Mỹ, Cuba…

shutterstock_142515592.jpg

Giá trị cốt lõi

    Lợi ích khách hàng: mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; sự hài lòng của khách hàng là sự thành công.

    Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại, chia sẻ và trách nhiệm xã hội.

    Chính sách khuyến khích lao động sáng tạo của Công ty: Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

giatricotloi.png

 

Bình luận